TEAMBUILDING ETERNAL VIET NAM 2023-KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP!

Năm 2023, kỷ niệm 5 năm ngày thành lập!

Teambuilding kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty, là một dịp quan trọng để lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Eternal Viet Nam tổng kết, điểm lại những thành tựu đã đạt được trong suốt hành trình phát triển. Đây cũng là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn kết và định hướng cho các hoạt động của Công ty trong tương lai.

Teambuilding 2023 tại Mũi Né – Phan Thiết là một hoạt động không chỉ mang lại những giây phút vui vẻ và thư giãn mà còn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong công ty. Qua hoạt động này, Công ty cũng  tri ân đến những thành viên đã cống hiến và tạo động lực tinh thần cho toàn thể nhân viên công ty cùng nhau đoàn kết, phát triển hơn trong tương lai.

Với định hướng tương lai, Công ty Eternal Viet Nam sẽ trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp  các thiết bị Nam châm – thiết bị từ tính (Nguyên liệu chính là Nam châm đất hiểm vĩnh cửu và Nam châm Ferrite vĩnh cửu) ứng dụng trong các thiết bị sản xuất công nghiệp, cung cấp và phân phối các sản phẩm Nam châm đất hiếm ứng dụng trong sản xuất và đời sống hàng ngày.

Eternal Viet Nam luôn làm hết sức vì khách hàng, chơi hết mình vì đồng nghiệp!

2018-2023

 

 

        

Eternal Magnetics Viet Nam!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
0906 30 88 77