ETERNAL chuyên thiết kế, chế tạo, lắp ráp thiết bị lọc sắt trong các ngành công nghiệp thực phẩm, thức ăn gia súc, dăm gỗ… Bên cạnh đó là thiết kế, chế tạo, lắp ráp băng tài inox, băng tải PVC dành cho ngành chế biến thủy sản…
Với phương châm “ CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG” và định hướng “học hỏi, cải tiến và đổi mới không ngừng ”, ETERNAL đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực nhằm xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng qua từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Thế mạnh tạo nên thương hiệu ETERNAL chính là: Luôn đưa ra những giải pháp kỹ thuật thật sự phù hợp và hiệu quả tương ứng với từng yêu cầu của hệ thống sản xuất trong các lĩnh vực khác nhau: công nghiệp, dược phẩm, thực phẩm,…. Sản phẩm luôn đặc yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, mẫu mã lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nam châm , mô hình quản lý chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, công ty ETERNAL hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý và những giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất nhằm đáp ứng mọi yêu khác nhau của quý khách hàng. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết dù nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ETERNAL năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực mạnh mẽ để ETERNAL ngày càng tiến bước vững vàng và mang đến khách hàng những sản phẩm vượt trội hơn trước . Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng để luôn xứng đáng là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nam châm.

CÔNG TY TNHH ETERNAL VIET NAM

25/19 ĐườngAn Phú Đông 25, KP3, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

0906 308 877

0902 505 185

sales@eternalvietnam.com

Liên hệ nhanh